Điểm Tên Các Loại Súng Trường Trong PUBG Mobile

Điểm Tên Các Loại Súng Trường Trong PUBG Mobile

PUBG Mobile đã là cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt hiện nay, nhất là đối với các bạn trẻ yêu thích tựa game sinh tồn. Trong trò chơi này không thể không nhắc đến các loại súng, đây là yếu tố lớn sẽ quyết định đến diễn biến và kết quả của ván đấu. Vậy trong bài viết dưới đây nhà cái Jun88 sẽ chia sẻ các loại súng trường trong PUBG để anh em tham khảo.

PUBG là trò chơi gì?

PUBG là trò chơi gì?
PUBG là trò chơi gì?

PUBG Mobile là trò chơi sinh tồn có nhiều lượt tải và chơi nhất trên thế giới được công ty Tencent phát hành. Trò chơi này mang đến nhiều cảm xúc bởi tình tiết gay cấn, đồ họa đỉnh cao và hệ thống vũ khí cực kỳ đa dạng.

Trong các loại vũ khí trong game PUBG Mobile, súng trường là một lựa chọn chính của rất nhiều tay chơi. Bởi vì, súng trường trong PUBG đáp ứng được các yếu tố về sức sát thương cao, sự linh hoạt, phù hợp để bắn ở nhiều khoảng cách.

Ban đầu, các game thủ sẽ bắt đầu với như nhau về mọi thứ như máu, vũ khí, trang bị,… chỉ khi đáp đất hạ cánh thì anh em mới bắt đầu công cuộc loot đồ và bảo vệ tính mạng của mình. Chính điều này đã khiến tựa game thêm phần thử thách và yêu cầu người chơi rèn luyện kỹ năng tốt để dành được nhiều top 1 hoặc MVP. 

Để có nhiều chiến thắng thì việc sở hữu vũ khí tốt là rất phù hợp và trong bài viết này jun88 sẽ tổng hợp các loại súng trường trong PUBG. Qua đó, chúng ta sẽ đi đánh giá các yếu tố liên quan để anh em chọn được khẩu súng phù hợp cho ván đấu của mình.

Điểm tên các loại súng trường tốt nhất trong PUBG

Điểm tên các loại súng trường tốt nhất trong PUBG
Điểm tên các loại súng trường tốt nhất trong PUBG

Các loại súng trường trong PUBG có ưu điểm lớn nhất là sự linh hoạt khi có thể đáp ứng được yếu tố cận chiến khoảng cách gần, bắn tốt khoảng cách trung bình và vẫn có thể sử dụng ở khoảng cách xa nhất định. Cùng Jun88 điểm danh các loại súng trường trong PUBG ngay dưới đây:

AKM

AKM là khẩu súng trường trong PUBG được các game thủ yêu thích nhất trong thời gian đầu của ván đấu, vì lực sát thương của nó cực mạnh nên có thể nhanh chóng đo ván đối thủ trong gang tấc nếu sử dụng tốt.

Loại súng trường trong PUBG này gồm 2 chế độ để bắn là tự động và tầm xa. Anh em sẽ có thể tùy chỉnh dễ dàng việc ngắm bắn khi được lắp các phụ kiện đi kèm vào, đặc biệt là chúng ta chỉ cần tìm được Scope Holo thôi là đã có thể trở thành một kẻ săn mồi và hạ bệ đối của dễ dàng.

Một vài thông tin của khẩu AKM như sau: sử dụng đạn 7.62mm, độ sát thương là 48HP/viên, 30 viên/băng đạn.

Thêm vào đó là anh em cũng cần lưu ý vì AKM có độ giật cao, có thể nói là cao nhất trong các loại súng trường trong PUBG nên những anh em mới chơi sẽ có thể gặp khó khăn khi sở hữu khẩu súng này. Kỹ năng ghìm tâm của game này cực kỳ quan trọng nên anh em hãy luyện tập thật tốt để trở thành sát thủ với AKM nhé.

M416

Khẩu súng trường trong PUBG được đánh giá cao và được nhiều anh em sử dụng là vũ khí chính. Nhờ vào lợi thế với mức sát thương cao, bắn tự động, dễ dàng ngắm ở khoảng cách gần và trầm trung hiệu quả, độ giật thấp nếu được trang bị đầy đủ phụ kiện.

Loại súng trường trong PUBG này có tới năm khe cắm đính kèm cho tay cầm, nòng súng, băng đạn, ống ngắm và báng súng. Anh em sẽ cần đi loot các phụ kiện để mang lại hiệu quả bắn cao nhất. 

Vài thông số quan trọng của khẩu M416: Sử dụng đạn 5.56mm, sát thương là 41HP/viên, 30 viên đạn/băng, sử dụng chế độ bắn tự động hoặc đơn.

M16A4

Súng trường trong PUBG - M16A4
Súng trường trong PUBG – M16A4

Khẩu M16A4 là loại súng trường với khả năng bắn tốt, độ chính xác cao và không giật nhiều như khẩu AKM. Khẩu M16A4 có một nhược điểm nhỏ là không có chế độ bắn tự động mà chỉ có chế độ bắn 3 phát liên tiếp một lần, nên nó sẽ phát huy sức mạnh tốt vào trường hợp bắn dò theo bước chạy của đối thủ. Còn những trường hợp combat hay cận chiến thì khẩu này sẽ không thực sự phù hợp.

Đối với loại súng trường trong PUBG này, chúng ta sẽ sử dụng Scope X4 là tốt nhất nhé.

SKS

Khẩu SKS được giới game thủ biết đến với lực sát thương cao, độ giật thấp. Khẩu súng trường trong PUBG phát huy hết sức mạnh khi được trang bị scope X6 và giảm thanh, chúng ta có thể hạ gục đối thủ chỉ trong 4 – 5 phát nhả đạn.

Một số thông tin của súng: Tích hợp chế độ bắn bán tự động, dùng đạn 7.62mm, sức sát thương 53HP/viên, 10 viên đạn/băng.

Nhìn chung thì khẩu SKS này sẽ sử dụng bắn tầm trung sẽ phù hợp, nên nếu anh em muốn dùng khẩu này thì hãy trang bị cho mình thêm một khẩu súng sấy nhé.

Groza

Chúng ta sẽ tìm thấy khẩu Groza trong các thùng thính, nó là loại súng hiệu quả tốt nhất so với các loại AR mà chúng ta vừa tìm hiểu. Khẩu súng trường trong PUBG này sử dụng loại đạn 7.76mm với độ hiệu quả và sự ổn định cao trong các lần cận chiến. 

Tuy nhiên, khẩu Groza này sẽ rất khó để sử hữu bởi các thùng thính là không nhiều, thêm vào đó thì không phải thùng thính nào cũng có khẩu này.

Các loại súng trường trong PUBG sẽ là vũ khí chính cho anh em trong các ván đấu trong PUBG Mobile. Nhanh tay đăng ký Jun88 esport để nhận các thông tin mới nhất và tìm những kèo cược phù hợp cho mình nhé.