Công thức đánh xóc đĩa online mới nhất 2023 tân thủ cần biết

công thức đánh xóc đĩa online

Xóc đĩa cũng như bao trò chơi cờ bạc khác, khi mà không 100% dựa vào sự may mắn. Người chơi cần trang bị cho mình những kỹ năng chơi nhằm dành chiến thắng. Vậy thì, hãy tham khảo bài viết hôm nay từ Jun88 để biết thêm các công thức đánh xóc đĩa online chính xác nhé.

Công thức đánh xóc đĩa online là gì?

Công thức đánh xóc đĩa online là gì?
Công thức đánh xóc đĩa online là gì?

Khái niệm này được hiểu là những nguyên tắc hay kinh nghiệm chơi xóc đĩa trực tuyến mà các cao thủ hay các người chơi kinh nghiệm lâu năm đúc kết thành. Các kinh nghiệm này được truyền tay nhau giữa những người chơi trong trò xóc đĩa và được gọi là công thức đánh xóc đĩa online.

Mục đích của công thức đánh xóc đĩa online chính là giúp người chơi có được những lựa chọn đặt cược chính xác trong từng trường hợp nhất định. Vì thế càng nắm nhiều công thức đánh khác nhau thì tỷ lệ giành chiến thắng của anh em sẽ càng cao.

>>> Xem thêm: Thông tin cần thiết về game xóc đĩa cho người chơi mới 2023

Một số công thức đánh xóc đĩa online hiệu quả nhất

Một số công thức đánh xóc đĩa online
Một số công thức đánh xóc đĩa online hiệu quả nhất

Hiện tại, có khá nhiều cách chơi xóc đĩa trên cộng đồng cược thủ. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các công thức đánh xóc đĩa online hiệu quả nhất và mang đến cho các bạn.

Đặt cược theo chuỗi – Công thức đánh xóc đĩa online

Giống với tên gọi của nó, anh em hãy tiến hành đặt cược vào một cửa trong 5 ván liên tiếp. Thông thường khi sử dụng cách chơi này, bạn cần kết hợp thêm cách đánh gấp thếp. Qua đó mới có thể kiếm được nguồn lợi nhuận cao được.

Có thể hình dung một cách dễ hiểu như sau:

 • Đầu tiên bạn đặt ra mức cược của mình ở từng ván. Ví dụ là 50K mỗi ván.
 • Ván đầu đặt 50K thắng thì ván 2 đặt tiếp 50K.
 • Nếu ván đầu thua thì ván 2 đặt 100K.
 • Ván 2 ăn thì quay lại đặt 50K.
 • Nếu ván 2 thua thì đặt 200K.

Cứ như vậy bạn hoàn thành 5 ván liên tiếp. Lưu ý khi dùng cách này là chỉ đặt duy nhất một cửa mà thôi. Nó sẽ không còn hiệu quả nữa khi đặt quá nhiều cửa.

Đặt cược theo bài âm dương – Công thức đánh xóc đĩa online

Đây là một công thức đánh xóc đĩa online được khá nhiều cao thủ xóc đĩa yêu thích sử dụng. Cách sử dụng cách chơi này cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Công việc của bạn là hãy đặt ngược lại với kết quả của ván chơi trước đó.

Tức là nếu ván trước ra xỉu thì bạn đặt tài cho ván này, ván trước ra lẻ thì ván này đánh tài. Ván trước ra 3 đỏ 1 trắng thì ván này sẽ đánh 3 trắng 1 đỏ. Lưu ý duy nhất của cách đánh này là anh em cần theo dõi các kết quả của ván chơi trước đó một cách thường xuyên.

Đặt cược theo công thứ 2 – 3 -1 – Công thức đánh xóc đĩa online

Để áp dụng được công thức này một cách thật hiệu quả thì bạn chỉ nên tham gia đặt cược một kiểu duy nhất. Nghĩa là chỉ đặt chẵn – lẻ, Tài – Xỉu hoặc 3 -1 và 1 -3. Người chơi không nên phân tích cầu chẵn lẻ nhưng lại đánh tài xỉu. Như vậy sẽ không mang lại hiệu quả nào cho công thức này.

Cách đánh của công thức này như sau:

 • Nếu 5 ván trước có kết quả 2 tài và 3 xỉu thì ván này bạn hãy đánh tài.
 • 5 ván trước mà có kết quả 2 chẵn 3 lẻ thì ván này anh em đánh chẵn.
 • Các trường hợp đối nghịch khác cũng tương tự như vậy.

Đặt cược theo cách đánh chéo bộ – Công thức đánh xóc đĩa online

Đây cũng là một trong các công thức đánh xóc đĩa online được khá nhiều người chơi sử dụng. Quy tắc của cách đánh chéo bộ như sau:

 • Chẵn thì sẽ chéo lẻ.
 • Lẻ sẽ chéo tài.
 • 3 đỏ thì chéo với 4 trắng.
 • 4 đỏ chéo với 3 trắng.

Cách này chỉ nên áp dụng khi mà trước đó đã có một bộ chéo về. Ví dụ như kết quả 3 ván trước đó là chẵn, xỉu và lẻ. Thì ở ván thứ 4 này, anh em nên đánh cửa tài. Nếu không có xuất hiện bộ chéo thì không nên sử dụng cách này.

Một số lưu ý khi sử dụng các công thức đánh xóc đĩa online

Một số lưu ý
Một số lưu ý khi sử dụng các công thức đánh xóc đĩa online

Nắm vững kỹ thuật là một chuyện còn trong quá trình thực chiến sử dụng sẽ là chuyện khác. Vì thế các bạn không nên quá máy móc mà ép mình vào những Công thức đánh xóc đĩa online. Sau đây là một vài lưu ý các bạn cần chú ý khi chơi xóc đĩa.

Không để cảm xúc chi phối khi chơi xóc đĩa

Một điểm rất xấu của người chơi xóc đĩa đó chính là để cảm xúc chi phối quyết định đặt được của mình. Chơi theo kiểu này khó mà để bạn có thể giành được chiến thắng. Hãy tập thói quen sử dụng các công thức đánh xóc đĩa online thay vì đánh theo cảm tính nhé các bạn.

Thường xuyên cập nhật những cách chơi xóc đĩa mới

Có rất nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật chơi xóc đĩa để các bạn học hỏi. Hãy thường xuyên cập nhật cho mình những mẹo chơi mới để có thể sử dụng trong các trường hợp nhất định của từng ván chơi xóc đĩa.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin chi tiết nhất về công thức đánh xóc đĩa online. Hy vọng anh em có thể áp dụng những cách chơi này và kiếm về thật nhiều tiền cho bản thân mình.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa 52 lá bài và những điều thú vị bạn chưa biết đến