Cách Chơi Bắn Cá Ăn Tiền Siêu Hiệu Quả Cho Người Mới

Cách Chơi Bắn Cá Ăn Tiền Siêu Hiệu Quả Cho Người Mới

Cách chơi bắn cá hiệu quả, mẹo chơi bắn cá đổi thưởng tiền mặt không phải ai cũng biết. Mặc dù game bắn cá có lối chơi đơn giản, nhiều người chỉ cần nhìn qua là đã có thể thực hành rồi. Nhưng làm sao bắn cá giỏi như các cao thủ? Chắc chắn phải tích lũy những kinh nghiệm sau đây của nhà cái Jun88 Bet.

Cách chơi bắn cá giỏi với chiến thuật bắn tăng đạn

Cách chơi bắn cá giỏi với chiến thuật bắn tăng đạn
Cách chơi bắn cá giỏi với chiến thuật bắn tăng đạn

Một mẹo bắn cá ăn tiền vô cùng hiệu quả là việc đưa ra chiến thuật nạp và tăng đạn khi phù hợp. Với cách này, mọi người hãy tăng đạn dần từ ít đến nhiều. Lần đầu tiên sử dụng một viên đạn cho mỗi chú cá. Sau dần, người chơi có thể tăng số lượng đạn lên, thay vì 1 viên, hãy dùng một lúc 2, 3, 4,…viên đạn cho một lần bắn. Quan trọng nhất là phải nhanh tay tăng đạn vào đúng thời điểm có thể mang về số lượng xu hấp dẫn.

Cách chơi bắn cá nhắm bắn tức thời

Nếu chịu khó quan sát, thông thường nhiều con cá sẽ bị tiêu diệt luôn, ngay khi vừa vượt ra khỏi bàn đấu. Phải chăng đây cũng chính là thời điểm tuyệt vời để tiến hành bắn cá ngay. Xác suất tiêu diệt khi cá vừa mới ra khỏi bàn là rất cao. Thế nhưng, người chơi cần phải ngắm bắn chính xác, cũng như chỉ áp dụng được với loại cá nhỏ và vừa. Đối với cá to, ta cần cẩn trọng hơn tránh lãng phí xu.

Cách chơi bắn cá đơn lẻ và theo đàn

Đây là cách chơi bắn cá ăn tiền dựa vào từng loại cá để đưa ra cách sử dụng xu hợp lý. Với cá đơn lẻ, nên dùng đạn 2 xu. Loại đạn này không cần độ lan và có thể tiêu diệt một con cá rất lớn. Với loại cá tầm trung, có thể sử dụng đạn 2 xu để bắn liên tục đến chết. Nếu bắn 3 đến 5 viên đạn nhưng cá không chết, hãy dừng lại luôn. Nếu bắn nữa là sẽ tốn thêm một khoản tiền mà cá vẫn không chết.

Trong cách chơi bắn cá theo bầy đàn, hãy sử dụng 4 – 5 xu, tránh lãng phí xu. Khi xuất hiện cá to trung bình (từ 4 – 5 con/đàn), hãy bắn vào giữa đàn. Đàn càng đông thì càng kiếm được nhiều xu. Thế nhưng hãy lưu ý, khi có đàn cá bơi qua cũng sẽ kèm theo một con cá to quanh quẩn để cản đường bắn. Lúc này đừng bắn vội mà hãy chờ đợi rồi bắn sao hợp lý nhất.

Cách chơi bắn cá với chiến thuật chơi ria

Cách chơi bắn cá với chiến thuật chơi ria
Cách chơi bắn cá với chiến thuật chơi ria

Có khá nhiều người chơi mắc sai lầm là đặt tham vọng của mình quá cao. Khi đó họ chỉ tập trung vào tiêu diệt những chú cá lớn, những boss to mà bỏ qua rất nhiều chú cá nhỏ. Thật sự đây là cách chơi không hay, bởi độ rủi ro của nó khá cao, dễ khiến bạn tiêu tốn nhiều đạn trong khi khả năng tiêu diệt khó khăn hơn nhiều.

Chơi ria tập trung vào cá nhỏ

Có thể nói, một cách chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả nhất chính là tận dụng góc nhỏ của máy bắn, để tiêu diệt nhiều chú cá nhỏ cùng lúc. Thế nhưng, thay vì chỉ tập trung một góc thì người chơi cũng có thể áp dụng cách bắn ria bằng chiến thuật xoay nòng súng liên tục xung quanh bàn bắn cá. 

Tiếp đó, hãy bắn chậm từng viên đạn theo mỗi hướng khác nhau. Lúc này, xác suất cứ mỗi viên đạn bạn sẽ tiêu diệt được 1 con. Với những chú các boss lớn thì có thể sử dụng 2 – 3 viên đạn để tiêu diệt.

Chơi ria với số lượng đạn lớn

Thay vì việc người chơi dùng 10 viên chỉ để tập trung bắn cá lớn nhưng khả năng thành công thấp, hãy áp dụng cách bắn ria 10 viên đạn nhiều cá nhỏ, cùng cơ hội bắn được cá lớn. Theo đó sẽ giúp người chơi mang về số lượng xu cao hơn. Nếu chỉ chăm chăm vào cá lớn mà tiêu xài mất một lượng xu hoang phí cũng sẽ không mang lại chút hiệu quả nào. 

Cách chơi bắn cá với tần suất tiến – lùi – tiến

Cách chơi bắn cá với tần suất tiến – lùi - tiến
Cách chơi bắn cá với tần suất tiến – lùi – tiến

Có thể nói đây là cách chơi bắn cá được nhiều cao thủ chia sẻ nhằm tiêu diệt cá lớn với số lượng không nhỏ. Bởi để có thể bắn hạ một chú boss lớn phải tốn rất nhiều đạn. Vậy nên, hãy áp dụng chiến thuật bắn cá theo nhịp tiến – lùi – tiến để gia tăng cơ hội ăn tiền. Các bước thực hiện cách chơi bắn cá này cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bắn dồn dập, liên tục vào phần thân của chú cá lớn.
  • Bước 2: Bắt đầu giảm tốc độ. Nhịp rải đạn tương ứng 3 – 5 viên một lần.
  • Bước 3: Khi nhận thấy chú cá lớn bắt đầu đuối sức, hãy tăng tốc độ bắn dồn dập như ở bước 1. Đảm bảo dù cá to đến đâu cũng rất dễ bị thu phục.

Có thể nói, bắn cá ăn tiền là game có cách chơi đơn giản dễ hiểu. Kinh nghiệm xương máu khi bắn cá tránh lãng phí là hãy nắm rõ quy luật cá. Để từ đó chọn cách bắn cá sao cho phù hợp. Sẽ không có gì bất ngờ nếu chỉ trong phút chốc mà người chơi đạt được số tiền thưởng đáng kể.

Kết luận

Trên đây là những cách chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả nhất được đúc kết từ các cao thủ. Qua bài viết của bắn cá jun88 có thể thấy bắn cá là một trò chơi thú vị giúp cho người chơi vừa giải tỏa căng thẳng, vừa có cơ hội mang về một khoản lợi nhuận hấp dẫn nếu thắng game.