Bắn Cá Thần Tài Và Những Mẹo Giúp Thắng Lớn

Bắn Cá Thần Tài Và Những Mẹo Giúp Thắng Lớn

Bắn cá thần tài tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã thu hút được rất nhiều cược thủ đến và trải nghiệm mỗi ngày. Nếu muốn trở thành một cao thủ của tựa game đang gây sốt này thì bài viết của Jun 88 sẽ dành cho bạn.

Tìm hiểu thông tin cơ bản về bắn cá thần tài

Bắn cá thần tài là được ra mắt năm 2021, đây là một phiên bản mới của tựa game bắn cá. Qua gần 1 năm xuất hiện trên thị trường, bắn cá thần tài đã thu hút rất nhiều các game thủ trên khắp cả nước. Tựa game được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi sự hấp dẫn, mới lạ và sinh động. Qua đó mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị đối cho người chơi.

Tìm hiểu thông tin cơ bản về bắn cá thần tài
Tìm hiểu thông tin cơ bản về bắn cá thần tài

Ngoài phục vụ nhu cầu giải trí, bắn cá thần tài là lựa chọn tuyệt vời nếu anh em muốn kiếm thêm thu nhập. Có hàng nghìn cược thủ truy cập game bắn cá này mỗi ngày, họ đang đắm chìm trong những trận thắng hân hoan cùng với số tiền thưởng cực kỳ cao.

Game bắn cá này mang đến sự mới lạ dựa trên những nâng cấp về giao diện, tính năng và hình ảnh trong game. Người chơi sẽ tận hưởng sự chân thực đến bất ngờ, tưởng chừng chỉ có được trong môi trường biển bao la.

Các mẹo bắn cá thần tài bạn nhất định phải biết

Bắn cá thần tài online vẫn sẽ giữ được các đặc trưng của tựa game bắn cá truyền thống. Cho nên, cách chơi sẽ không quá phức tạp, chỉ cần một thời gian ngắn bạn sẽ quen thuộc với các tính năng trong game. Nhưng nếu muốn trở thành cao thủ thì các mẹo chơi dưới đây sẽ dành cho anh em:

Áp dụng cách bắn đa dạng loại đạn cùng một lúc

Áp dụng cách bắn đa dạng loại đạn cùng một lúc
Áp dụng cách bắn đa dạng loại đạn cùng một lúc

Trong game bắn cá thần tài, nếu anh em muốn tiêu diệt các boss là rất khó khăn vì chúng sở hữu lượng tiền rất lớn. Cho nên việc sử dụng một loại đạn là không khả thi. 

Chúng ta nên tận dụng linh hoạt các loại đạn khác nhau cho phù hợp với mục tiêu. Nếu cá nhỏ ta sẽ dùng các loại đạn level thấp, còn nếu có các boss xuất hiện thì hãy nâng cấp khẩu súng của mình cho phù hợp.

Việc áp dụng phương pháp chơi này sẽ giúp anh em tiêu diệt được tất cả những mục tiêu nhỏ, và cũng không bỏ sót bất kỳ mục tiêu lớn nào nếu chúng xuất hiện trên màn hình.

Sử dụng phương pháp chơi Ria

Khi chơi bắn cá thần tài, trên màn hình sẽ xuất hiện rất nhiều mục tiêu khác nhau. Rất nhiều anh em luôn chăm chăm vào các boss, cá lớn mà bỏ qua tầm mắt những mục tiêu nhỏ. Nếu bạn cũng trong số đó thì hãy loại bỏ cách chơi ấu trĩ này ngay hôm nay.

Bởi vì, các mục tiêu lớn, nhiều điểm thường chỉ xuất hiện ở cuối trò chơi. Nếu bạn không bắn các con cá nhỏ thì thật hoang phí. Phải nhớ rằng tất cả sinh vật mục tiêu đều giữ trong mình số tiền thường riêng của chúng, nếu cá nhỏ thì điểm thưởng sẽ ít và số đạn bạn cần để tiêu diệt cũng rất ít.

Với chiến thuật bắn ria, anh em sẽ thực hiện xoay nòng súng liên tục để bắn xung quanh màn hình. Tiếp đó, ta sẽ bắn với chậm lại với số lượng từng viên đạn ra các hướng khác nhau.

Khi đó, ta có thể hạ gục mỗi mục tiêu nhỏ chỉ với 1 đạn bởi vì chúng đã bị yếu khi anh em xả loạt đạt trước đó. Còn đối với các con cá lớn, anh em sẽ nhắm thẳng và bắn 3 – 5 đạn thì sẽ hạ gục được. 

Ta thấy, thay vì tập trung vào 1 mục tiêu lớn rất gây lãng phí đạn thì ta lại tiêu diệt được phần lớn con cá có mặt trên màn hình. Đây chính là cơ hội để anh em mang về số tiền thưởng hậu hĩnh hơn rất nhiều.

Bắn tăng đạn luôn hiệu quả

Bắn cá tăng đạn là một trong những cách chơi bắn cá thần tài rất được áp dụng bởi các cao thủ vì hiệu quả mang lại rất tích cực.

Qua cái tên ta cũng hiểu được phần nào cách chơi của mẹo này. Chúng ta sẽ tiến hành bắn tăng dần lượng đạn của mình từ ít tới nhiều.

Ví dụ: Thông thường bạn sẽ bắn 1 viên 1 lần và mất 10 lần bắn để hạ gục 10 con cá. Nhưng các lần sau hãy tăng lượng đạn nhiều hơn có thể là 2, 3, 4, 5, 6,… Nếu tổng hợp lại thì khi bắn đến viên đạn thứ 100 sẽ chỉ mất 558 điểm. Nhưng nhìn lại bảng thành tích thì bạn đã có 1000 điểm.

Đối với phương pháp này sẽ đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, bởi vì khi càng về sau lượng đạn bắn ra sẽ càng nhiều. Nếu bạn bắn trượt một vài lần thì cũng tốn kha khá đạn rồi đó.

Bắn ngay khi cá xuất hiện

Bắn ngay khi cá xuất hiện
Bắn ngay khi cá xuất hiện

Những chú cá lớn là cơ hội để anh em mang về số tiền khủng. Tuy nhiên, chắc cũng đã có không ít lần bạn chào tạm biệt phần thưởng của mình rời khỏi màn hình mà không thể hạ gục được.

Để khắc phục tình trạng đó, anh em hãy chú ý các mục tiêu vừa xuất hiện ở góc màn hình và tập trung bắn đến khi hạ gục được nó. Cứ thực hiện tuần tự như vậy thì cả những con boss siêu khủng, chỉ cần chuẩn bị một khẩu súng phù hợp thì sẽ không bao giờ thoát khỏi tay bạn.

Trên đây là một số các mẹo bắn cá thần tài được rất nhiều cược thủ tin dùng. Hy vọng anh em sẽ luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng bắn cá. Tất cả sự thành công không thể đến trong ngày một ngày hai mà cần sự chăm chỉ và kiên trì mỗi ngày. Chúc anh em sẽ vui vẻ và thật nhiều thức khỏe!